หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Những năng lực điều đơn giản của Anivia để phát huy nhiều nhất nguồn sức khỏe thiên bẩm

Nữ pháp môn sư Anivia đưa đi nguồn sức mạnh băng giá luôn luôn chuẩn bị đè bẹp các kẻ địch đối đầu cùng cô. Cô sẵn sàng bảo vệ bộ tộc của bản thân mình bằng hầu như sự tôn nghiêm và cao quý. Nếu được lên đồ chính xác với dựa trên đồng nhất cùng các bè bạn của chính bản thân mình thì nữ thần có khả năng chiến hạ mọi cuộc giao tranh để chiếm lại chủ quyền cho chính bản thân.

Anivia không được xem cao về tính cơ động cùng rất là khát năng lượng. dẫu thế, bù lại là vị tướng này lại tải bản lĩnh dọn quân nhân cũng giống dọn đường rất là nhanh gọn lẹ cùng khỏe vô đối phương. Bên cạnh đó, sức khỏe của Anivia cũng bị khỏe khoắn kinh khủng về cuối round, do đó đó là một con bài rất cân xứng cho người chiến có thể chiến marco xuất xắc.

Bảng ngọc dành cho Anivia

Nhánh ngọc chính hãy lựa chọn để ngày càng tăng sức khỏe cho Anivia chính là:

Thiên hướng thạch bí ẩn: gây thêm sát thương ở các vùng nhất định, đặc biệt quan trọng khi time hồi chiêu của ngọc này cũng thời gian ngắn.

Không hề bỏ lỡ Dải Băng năng lượng cho bảng ngọc đắt tiền vì loại ngọc này sẽ giúp đỡ Anivia có thêm nguồn năng lực để cần dùng năng lực ở đầu trận.

Cuồng phong tích tụ là ngọc sơ cấp hãy chọn cho Anivia bởi vì nó sẽ giúp cho vị tướng này đạt thêm được nguồn sức khỏe phép thuật quý báu sau mỗi 10 phút.
Trong số những bảng ngọc cơ bản nhất của Anivia
Trong số những bảng ngọc cơ bản nhất của Anivia
Chỉ dẫn lên kĩ năng cho Anivia

Tái sinh là nội tại của cô nàng Anivia, khi chết thì cô sẽ biến thành một quả trứng và nếu mà quả trứng này vẫn đc vượt qua trong vòng 6 giây thì cô rồi sẽ được hồi sinh ngay kế tiếp.

Quả cầu băng – Q: khi Anivia chập cánh lại cũng chính là lúc cô triệu hồi quả cầu băng bay đến bên đối thủ, tạo cho trạng thái hạ nhiệt với để lại sát thương cho bất kỳ ai đứng bên trên đường nhảy của nó. Đến khi quả cầu phát nổ, nó rồi sẽ gây ra sát thương cỡ trung bình trong vòng phạm vi bán kính, choáng bất cứ ai trong vòng vùng ảnh hưởng.

Tường băng – W: cô bé Anivia ngưng đọng độ ẩm chỉ trong không gian, tạo nên một bức tường băng ngăn chặn kẻ địch trong thời gian ngắn.

Tê cóng – E: khi Anivia đập cánh sẽ tạo nên một luồng gió buốt giá với đập thẳng đến mục đích, khiến cho một lực sát thương con. Nhưng nếu như nạn nhân vừa chịu Quả cầu băng hoặc bị dính Bão tuyết thì lực sát thương sẽ tăng nhanh gấp hai.

Chiêu rốt cục của Anivia đó là Bão tuyết: khi Anivia triệu hồi cơn bão tuyết thì sẽ khởi tạo sát thương phép cho kẻ địch trong mỗi giây, đồng thời làm yếu speed chạy của mục đích.
Anivia thiết lập nội tại an toàn nên gian khổ bị tiêu diệt
Anivia thiết lập nội tại an toàn nên gian khổ bị tiêu diệt
Chỉ dẫn lối chơi Anivia

Giai đoạn đầu Game

Nỗ lực farm chuẩn cùng chính xác chỉ trong thời đoạn này vì giờ đây Anivia khá yếu nên chúng ta có thể gặp mặt buộc phải các khó khăn nhất định khi đi farm.

Cần đến quả cầu băng để ngăn chặn thành công những trường hợp muốn lao lên công kích của kẻ địch, khi đã trúng thì hình như sử dụng thêm tê cóng để bồi thêm tính sát thương lên đối phương.

Quả cầu băng có tốc độ bay khá trễ nên người chơi cần phải sử dụng hài hòa và hợp lý.

Còn nếu không thể trúng quả cầu băng thì chúng ta cũng có thể ra mắt tê cứng đánh thẳng vào địch thủ để chắc là cấu rỉa máu.

Thời đoạn giữa trò chơi

Đàm phán nhẹ dịu với chàng rừng đội nhóm game thủ để anh ấy nhường bùa xanh cho mình nhé, như vậy thì bạn vừa hình như cần dùng phương pháp dễ chịu hơn lại vừa dường như đẩy đường tốt hơn.

Khi đến giai đoạn này thì chỉ cần một cơn bão tuyết của bản thân là giống như nhẹ nhàng dọn sạch bộ đội, sau đó hãy cùng đội nhóm mình đi gank hoặc farm những bãi quái rừng gần nhất nhé.

Bộ combo có lợi nhất cho Anivia chỉ trong thời đoạn này chính là: quả cầu băng/bão tuyết để gây ra hiệu ứng giảm nhiệt trúng địch, tiếp nối kích hoạt tê cóng để có vẻ tăng thêm lực sát thương.

Giai đoạn cuối trò chơi

Chỉ trong thời đoạn này thì tường bằng ngoài vai trò chặn đường còn đc cần đến để chia cắt đội hình của đối phương, tạo điều kiện dễ dãi cho team gamer giao tranh.

Bây giờ Anivia sẽ trở thành rất mạnh khi được giao tranh tại các nơi hẹp như hang rừng, hang baron, …

Nội tại của bản thân đó là cú lừa hùng vĩ để bạn biến thành bé mồi cho tea kẻ thù kế tiếp biến thành trứng để tạo điều kiện tiện lợi cho đội nhóm mình phản công.

Một thủ thuật là gamer hoàn toàn có thể cần đến thêm dịch chuyển khi đang nằm ở trong bộ dạng trứng giỏi trước khi trở thành trứng để có khả năng chuồn nhanh đến một địa điểm bình an hơn.
Anivia trở nên vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở cuối trận
Anivia trở nên vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở cuối trận
Bên trên đấy là những hướng dẫn bước đầu của chúng tôi hỗ trợ game thủ có lẽ điều khiển và tinh chỉnh Anivia 1 cách dễ dãi hơn trong đợt giải new. mong muốn rằng, gamer sẽ sở hữu được các thời gian thư giãn ấn tượng bên bằng hữu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น