หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Lauriel – Đại thiên sứ của Liên quân mùa 10

Lauriel lại là 1 trong những nữ pháp sư nữa mà chúng tôi nhất định cần phải nội dung đến Cả nhà trong mùa giải trong năm này. cô bé này tải vẻ ngoài hút hồn cùng với rất nhiều âu phục lạ mắt bền vững sẽ rất lấy được lòng những người chơi của người tiêu dùng. tuy nhiên chỉ trong Liên quân chúng ta chọn tướng đâu phải vì đẹp đúng không? Lauriel trở thành hot như hiện thời là vì thiên hướng thần này của doanh nghiệp cài đặt khả năng gây sát thương rất tốt cũng giống bản lĩnh linh hoạt cao.

Lauriel thường được lựa chọn cho chỗ đứng đi đường giữa. Nếu trong các giao tranh solo bên trên đường thì có lẽ rằng đối phương nào gặp mặt buộc phải Lauriel cũng cần lắc đầu ngán ngẩm. Chúng mình rồi sẽ chia sẻ đến người chơi cách thức gây sát thương chuẩn chỉnh với cô nàng thiên hướng sứ này nhé!

Cách download trang bị

Đầu ván

Lauriel có bản chất là 1 pháp sư nên gamer phải tối ưu hóa số lượng sát thương phép do cô bé gây nên càng sớm càng tốt. Lauriel có vẻ đi đường cùng dọn bộ đội tốt và Sách Phép.

Mặc dù thế Sách Phép là chưa đầy đủ để Lauriel trụ lại trên đường lâu hơn. game thủ cần phải lên sớm Phượng Hoàng Lệ để cô ấy được thêm năng lượng đánh nhau.

Rút cục hãy nâng cao khả năng dịch rời của chính bản thân mình và giày Phù Thủy để Lauriel chắc là tẩu thoát khỏi các trường hợp gian nguy. Trang bị này đồng thời cũng bày bán đc xuyên kháng phép để cô bé dễ áp đảo kẻ địch hơn.
Đầu ải là lúc Lauriel tương đối hèn nên bạn phải cẩn thận trong công việc lên đồ hỗ trợ
Đầu ải là lúc Lauriel tương đối hèn nên bạn phải cẩn thận trong công việc lên đồ hỗ trợ
Giữa round

Lauriel dành riêng cho dạng chiêu trò “Hit and Run” – thả diều kẻ thù đến chết. người chơi phải bày bán thêm khả năng hồi máu cùng tạo lá chắn cho chính bản thân mình bằng Quyền Trượng Rhea.

Trong những món trang bị “ruột” của những tướng pháp môn sư là Vương Miện Hecate. Nó rồi sẽ tăng bản lĩnh công phép cùng cộng dồn sức khỏe cho Lauriel.

Cuối trận

Về cuối trận chiến Lauriel rồi sẽ buộc phải tham gia nhiều pha giao tranh gay gắt không chỉ có thế nên họ cần tính trước để tăng giáp cũng như thời gian hồi chiêu cho cô bé. Ở đây chúng mình đề xuất Khiên Huyền Thoại vừa tăng giáp vừa giảm giây phút hồi chiêu.

Lauriel là 1 trong pháp môn sư nhưng cô ấy cũng không còn không đề phòng bị và những pháp sư bên team địch được. Huân Chương Troy sẽ bảo an Lauriel đc an ninh bên dưới những pha dồn sát thương phép về cuối cuộc đấu.

Full bộ

Vì Lauriel thiết lập chiêu cuối Phán Xét có vẻ rút ngắn phút giây hồi chiêu nên bộ combo tối ưu nhất cho cô ấy là:

Đôi Cánh Thuần Khiết – nhỏ Đường Sám Hối – Phán Xét – Đôi Cánh Thuần Khiết – nhỏ Đường Sám Hối – Đôi Cánh Thuần Khiết - con Đường Sám Hối.

Lối chơi

Đầu round

Trước khi bước vào cuộc chiến gamer nên chuẩn bị chuẩn bị lòng tin cô bé Lauriel là 1 tướng có đòn đánh tay hèn. chính vì vậy chất tướng này cần tận dụng các phương pháp để dọn quân nhân. Hãy cần dùng bé Đường Sám Hối để gây sát thương cho nhiều mục tiêu cũng đúng khiến đối thủ cần phải hứng chịu tương đương hai đòn đánh.

Việc đẩy đường so với Lauriel cần làm thật kỹ vì giờ đây nếu Rừng của đội hình kẻ địch xuất hiện thì chúng ra rất gian nan để rút lui được chiến thắng.
Hãy sử dụng lối đánh bình an tỏng những phút đầu trò chơi
Hãy sử dụng lối đánh bình an tỏng những phút đầu trò chơi
Nếu như bạn đã phản kèo gank hoặc đang dồn tướng kẻ địch về thế thủ trụ thì cũng có thể đảo đường chớp nhoáng để giúp đỡ bằng hữu nếu buộc phải.

Giữa trận

Tuy ở đầu trận Lauriel phải chơi tương đối “hiền lành” nhưng sang đến giữa ván cô nàng là bất bại trong các pha đẩy lẻ đối kháng. Lauriel sẵn sàng che chắn bằng giáo của bản thân và cấu máu hầu như những đối phương ngay gần cạnh. giờ đây gamer hãy tận dụng ưu thế đó mà thực hiện các pha kết liễu lạ lẫm nhé.

Giữa ván Rồng sẽ ra mặt nên Lauriel chắc là có nghĩa vụ điều hành và kiểm soát hang Rồng. Hãy dựa trên và Rừng để ăn gọn những mục tiêu rộng. bây giờ các đối thủ đã sớm bị cuốn theo các phương thức dẫn dắt trận chiến của bạn rồi đó.
Bạn cũng có thể “củ hành” bất cứ kẻ địch nào vào giữa trò chơi
Bạn cũng có thể “củ hành” bất cứ kẻ địch nào vào giữa trò chơi
Cuối round

Càng về cuối Game Lauriel lại càng đấu kiểu bùng nổ. Cô ấy có khả năng gây sát thương chuẩn cực rát. chúng ta có thể tranh thủ đẩy lẻ để bắt Xạ thủ hoặc pháp sư bên địch thủ tạo điểm tốt win-win cho cả đội nhóm.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น