หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Những pha bắn tỉa tưởng không thể cản phá hóa ra có thể khắc chế bằng những cách này

Bạn sẽ làm gì khi phải đối mặt với những tay bắn tỉa khó chịu? 99% các game thủ thiếu kinh nghiệm trong Đột Kích sẽ trả lời là: tìm cách trú ẩn ngay lập tức trước khi phản công. Bởi quan niệm rằng lính bắn tỉa là không thể cản phá.

Những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ đó.

Súng bắn tỉa sniper có nhược điểm chết người nào?

Những khẩu súng bắn tỉa, tốt súng trường trang bị ống ngắm tầm xa nói chung trong vòng bí kíp loại game đều phải có điểm nổi bật ở tầm bắn xa cùng sát thương lớn. chính vì như vậy chỉ cần một phát đạn trúng đích của loại súng này là nạn nhân dường như ngay lập tức bị "lên nóc tủ".

Dù, do nhờ vào kính ngắm phóng đại, độ linh động của các loại súng này không cao. nhất là với những khẩu sniper truyền thống, vốn có speed bắn rất thấp, độ linh động chính vì vậy mà càng thấp.
Xạ thủ là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng trả Điểm hạn chế dead người về độ hoạt bát
Xạ thủ là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng trả Điểm hạn chế dead người về độ hoạt bát

Nắm đc các vị trí trọng yếu tuyệt đc xạ thủ "camp" trên maps


Để dường như phục kích, tập kích địch, những xạ thủ rồi sẽ cần chọn lựa các chỗ đứng làm thế nào cho vừa có tầm nhìn lớn, thoáng, không thiếu thốn kín để game thủ liếc qua không còn phát hiện. chính vì như thế các chỗ đứng "lý tưởng" trong vòng Cross Fire cho chiến thuật bắn tỉa là các khe, lỗ, góc trên maps. Hãy quan trọng thận trọng và chuẩn bị ứng phó khi di chuyển sang các Quanh Vùng như vậy.

Tương khắc và chế ngự sniper: dịch rời là nhân tố cần thiết nhất


Như đã trình bày ở bên trên, độ linh hoạt thấp chính là điểm yếu kém của những tay súng cần đến giải pháp bắn tỉa. chính vì như thế để có khả năng khắc chế các địch thủ tức giận này, bạn cần phải biến thân thành một nhân vật...biến ảo vô định trong vòng di chuyển.

Cụ thể là khi di chuyển sang những Quanh Vùng khả nghi, dễ bị xạ thủ đột kích, hay vận động một cách...khó lường nhất chắc là, lúc nhanh chóng lúc trậm, trái phải bất ngờ. giờ đây các tay xạ thủ qua ống ngắm sẽ khá gian truân hình như "bắt" đc mục đích.
Dịch rời nhanh với gian truân lường là cách thức hữu hiệu nhất để các tay xạ thủ không thể khóa mục đích
Dịch rời nhanh với gian truân lường là cách thức hữu hiệu nhất để các tay xạ thủ không thể khóa mục đích
Buộc phải để ý tiên liệu được hướng bắn của sniper. Từ đó, nếu bạn di chuyển tuy nhiên song cùng hướng bắn, sẽ không còn thử thách để xạ thủ theo dõi đường đi của bạn với khóa đối tượng. Thay vì đó hãy dịch rời vuông góc với hướng bắn, rõ ràng như theo những đường zích-zắc chẳng hạn. bảo vệ người ngồi cao cũng cần phải hoa mắt hoa mắt bắn trượt vài viên rồi nhanh chóng...bỏ chạy trước khi bị gamer phản kích.

Hình như chúng ta cũng có thể áp dụng thêm vào các bước dịch chuyển vô định đó các cú bay, như bay bunny chẳng hạn. lúc này gamer di chuyển vô định cả 3 chiều khoảng không, các tay xạ thủ ngắm bắn đc new là lạ!

Che góc nhìn của sniper cũng chính là một giải pháp kết quả

Trong vòng trường hợp không thực sự bền chắc về không gian, bạn có thể sử dụng cách thức hiển nhiên hơn, đó là làm yếu góc nhìn của bọn họ.

Để chắc là làm đc điều đó, hình như cần đến cách rải lựu đạn Khói với lựu đạn Choáng về các hướng "khả nghi", sau đó nhanh di chuyển đến các vị trí an toàn hơn với liên tục điều tra để bảo đảm an toàn không có tay bắn tỉa nào đang dòm nom người chơi.
Anh em phụ trợ nhau sẽ làm nhiều xạ thủ cần phải chùn tay
Anh em phụ trợ nhau sẽ làm nhiều xạ thủ cần phải chùn tay

Đi theo team tạo "tâm lý chiến" cũng chính là 1 cách tương khắc và chế ngự sniper

Những game thủ thích đi một mình kiểu "sói cô đơn" là đối tượng người tiêu dùng mà những xạ thủ ưa chuộng nhất. Bởi việc đi 1 mình khiến bản lĩnh ba lô quát của bản thân bị giới hạn. không chỉ có vậy việc chỉ có một địch thủ phải diệt cũng khiến sniper thoải mái tự tin hơn, bởi chúng ta chỉ cần tập chân thực hiện 1 cú bắn hoàn hảo, tiếp nối vẫn chắc là tử tế ngồi camp mà không sợ bị lộ vị trí.

Vì thế, việc đi theo team và những bằng hữu trong Group cũng là một cách xuất xắc để khắc chế sniper. Đi đông, đồng nghĩa và việc những chúng ta có thể áp dụng các chiến thuật riêng trong nhóm, bổ trợ lan rộng ra góc nhìn cùng bản lĩnh bắt gặp các mục đích "khả nghi".

Thứ hai, việc có nhiều mục đích cần đè bẹp sẽ dễ gây xạ thủ "cóng" vì cần phải suy nghĩ kỹ. Bởi chỉ việc 1 người bị tiêu diệt, cả team hình như dễ dãi bắt gặp chỗ đứng camp của xạ thủ và phản kích tiêu diệt kịp thời.

Như vậy, bạn có thể thấy rồi đó, khẩu súng nào cũng có những nhược điểm riêng và súng bắn tỉa cũng vậy. Nắm được và khai thác những điểm yếu đó, việc khắc chế súng bắn tỉa là hoàn toàn trong tầm tay.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น