หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2557

Hình ảnh Văn Quyết xuất hiện trong bài văn thi Đại học đạt điểm 9

Thật bất ngờ khi tiền vệ ngôi sao của câu lạc bộ Hà Nội T&T đã được thí sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ trong bài văn đạt điểm 9 của kỳ tuyển sinh vào Học viện Ngoại giao năm 2014.
Được biết, bài văn điểm 9 trong kỳ thi tuyển sinh vào trường Học viện Ngoại giao đã thuộc về Nguyễn Quỳnh Anh, nữ sinh của trường THPT Kim Liên (Hà Nội).
 Bài văn 9 điểm của nữ sinh Nguyễn Quỳnh Anh
Bài văn 9 điểm của nữ sinh Nguyễn Quỳnh Anh
Trong ngày nhận thông báo trúng tuyển vào một trong những trường đại học danh giá nhất Việt Nam, bên cạnh cảm giác vỡ òa vì hạnh phúc, cô nữ sinh xinh xắn Nguyễn Quỳnh Anh đã không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình, những người bạn đã tiếp sức cho mùa thi và đặc biệt là thần tượng, cầu thủ Văn Quyết đã mang đến cho cô niềm cảm hứng  sáng tạo để hoàn thành “tác phẩm” một cách xuất sắc và để lại ấn tượng trong lòng người đọc.
Nguyễn Quỳnh Anh kể lại rằng, với câu 2 trong đề thi môn Văn, câu hỏi này yêu cầu thí sinh bình luận về câu nói: "Cống hiến hết mình – Hưởng thụ tối đa". Và không hiểu sao khi đọc đề Văn xong, cô nghĩ ngay tới anh Văn Quyết. Bởi anh chính là một ví dụ tiêu biểu và điển hình. Vậy là Quỳnh Anh đặt bút viết một mạch mà không cần suy nghĩ nhiều, tất cả như được lập sẵn trong đầu và cô cứ thế mà viết ra. Và thật bất ngờ khi bài văn có phần ngẫu hứng này lại đạt điểm 9 và góp phần giúp cô trúng tuyển Học viện Ngoại giao.
Hình ảnh nữ sinh xinh đẹp Quỳnh Anh
Hình ảnh nữ sinh xinh đẹp Quỳnh Anh
Quỳnh Anh cũng chia sẻ phần đoạn văn mà cô tâm đắc nhất ở trong bài văn của mình đó chính là kỷ niệm Văn Quyết phải vượt bao khó khăn để theo đuổi nghiệp đá bóng, kể lại quá trình người cầu thủ Hà Nội đã vất vả và nỗ lực như thế nào để có được ngày như hôm nay. Theo như lời cô miêu tả chi tiết trong đoạn văn, mỗi lần đi học về là Văn Quyết lại lao vào xưởng gỗ để giúp bố, rồi  hàng ngày phải  bắt xe buýt đi 40 cây số ra Hà Nội để học đá bóng, luyện tập cùng đồng đội.
Cô nữ sinh vừa tốt nghiệp loại giỏi của trường THPT Kim Liên vẫn nhớ như in bài văn đạt điểm 9, sau đó cô tỉ mỉ đã chép tay lại đoạn nói về thần tượng của cô.
Trên thực tế, không chỉ có Quỳnh Anh yêu mến, hâm mộ anh mà tiền vệ ngôi sao của CLB Hà Nội T&T cũng được rất nhiều người quý mến bởi ngoài tài năng và sự bản lĩnh trên sân cỏ, anh còn là  một cầu thủ có tư cách hết sức mẫu mực để đàn em học hỏi.
Nói về điều này, Văn Quyết cũng cho biết thêm, anh luôn coi Quỳnh Anh như người em gái của mình, thế nhưng chính tuyển thủ Việt Nam cũng khá bất ngờ và không thể tin được khi biết tin mình là nhân vật chính trong bài văn 9 điểm của Học viện Ngoại giao. Rồi sau đó, anh có cảm giác hạnh phúc vô bờ bến, anh chưa bao giờ nghĩ mình lại được yêu quý và có vinh dự lớn đến như vậy.
Nguyễn Quỳnh Anh là CĐV nhiệt tình của CLB Hà Nội T&T
Nguyễn Quỳnh Anh là CĐV nhiệt tình của CLB Hà Nội T&T
Không chỉ là một nữ sinh học giỏi, tài năng. Nguyễn Quỳnh Anh còn là một cổ động viên nhiệt tình của CLB Hà Nội T&T trong nhiều năm qua. Cũng có thể nói, Quỳnh Anh là fan ruột của CLB, cô luôn theo dõi các trận đấu của các cầu thủ và hòa chung vào cảm xúc của người hâm mộ dành cho đội bóng.
Bố cô là ông Nguyễn Giang Đông hiện đảm nhiệm cương vị chủ tịch của CLB Hà Nội ở giải hạng Nhất, đồng thời cũng là bạn thân của bầu Hiển.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น